🔥 HƯỚNG DẪN THAM GIA SỰ KIỆN MIỄN PHÍ: RỰC LỬA CÙNG FECHC 2022💥 Đồng hành và tiếp lửa cho giải đấu FIFAe Champions Cup 2022 để nhận miễn phí những phần quà cực kỳ chất lượng như Gói cầu thủ ICONS, Back To Back và hàng tỷ BP ingame.
🔴 Và đặc biệt hơn, đây là cơ hội để các huấn luận viên sở hữu cho mình những phần quà độc quyền bao gồm Áo thun, Túi chéo, Lót chuột FIFA Online 4.
🔸 Vậy làm sao để dễ dàng nhận các phần quà hấp dẫn trên? Muốn biết thì phải xem hết video đấy nhé!
👉 Rực Lửa cùng FeChC và nhận quà free tại:
————————————————–
FIFA Online 4 là phiên bản mới nhất của dòng game bóng đá trực tuyến hay nhất trên thế giới vào thời điểm hiện tại. Được phát hành bởi Garena tại Việt Nam.
🔹 Trang chủ và tải game tại:
🌟 Kênh Facebook:
🎁 Nạp thẻ:
🍻 Group cộng đồng:

Đây là trò chơi duy nhất tại Việt Nam có bản quyền trực tiếp FIFA, nằm trong series game bóng đá đã khẳng định danh tiếng trên toàn thế giới trong nhiều năm qua. Trò chơi được phát triển bởi hãng EA Sports, người “cha đẻ” của loạt game thể thao nổi tiếng khác như NBA Live, FIFA Soccer, Tiger Wood PGA Tour…

EA Sports FIFA Online 4 Vietnam là kênh youtube chính thức của FIFA Online 4 Việt Nam, đồng thời là đơn vị duy nhất giữ bản quyền sản xuất toàn bộ nội dung game và giải đấu FIFA Online 4 tại Việt Nam và do Garena chịu trách nhiệm .

Nguồn: https://omartvietnam.com/

Tải 🔥 HƯỚNG DẪN THAM GIA SỰ KIỆN MIỄN PHÍ: RỰC LỬA CÙNG FECHC 2022
tại đây: https://www.youtubepp.com/watch?v=eNX7r1hu_1Y

Related Posts

This Post Has 11 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *