AIRPORT CITY PHIÊN BẢN MỚI – TẬP 1 – PHÁT GAMERCác bạn nhớ cho mình một like và 1 sud nhé !!
Giới thiệu game:
-Thành phố sân bay là khu vực sân bay “bên trong hàng rào” của một sân bay lớn, bao gồm sân bay (nhà ga, sân đỗ và đường băng) và các cơ sở kinh doanh trên sân bay như vận tải hàng không, hậu cần, văn phòng, bán lẻ và khách sạn. Thành phố sân bay là trung tâm của đô thị hàng không, một dạng đô thị mới phát triển xung quanh nhiều sân bay lớn. Các khái niệm về thành phố sân bay và đô thị hàng không được quảng bá trong các công trình của John D. Kasarda, một giáo sư đồng thời là Giám đốc điều hành của một công ty tư vấn liên quan đến các khái niệm này.
Mô hình thành phố sân bay xem xét ý tưởng rằng một sân bay có thể làm nhiều việc hơn là thực hiện các dịch vụ hàng không truyền thống của nó, phát triển các cơ sở thương mại phi hàng không, dịch vụ và các nguồn doanh thu mới. Các sân bay hiện đang thường xuyên nhắm mục tiêu các nguồn doanh thu phi hàng không lên tới 40-60% tổng doanh thu của họ. Các nhà nghiên cứu và lãnh đạo ngành chia sẻ các phương pháp hay nhất về doanh thu phi hàng không cho các sân bay tại các hội nghị và trong tài liệu, bao gồm cả tài liệu tham khảo.

Với các sân bay thường được bao quanh bởi hàng trăm hoặc thậm chí hàng nghìn ha đất chưa phát triển đóng vai trò như một vùng đệm môi trường cho cư dân gần đó, việc nắm giữ đất có thể mang lại cơ hội bất động sản.

Các khối văn phòng, khách sạn, trung tâm hội nghị, cơ sở y tế, khu thương mại tự do và thậm chí cả công viên giải trí và chủ đề có thể được xây dựng để tạo ra nguồn thu mới cho nhà điều hành sân bay và biến sân bay trở thành điểm đến kinh doanh hoặc du lịch theo đúng nghĩa của nó.

Khái niệm thành phố sân bay bao gồm một số yếu tố củng cố lẫn nhau. Các dịch vụ và cơ sở vật chất được thiết kế để hướng dẫn du khách thực hiện quá trình quá cảnh tại sân bay. Thiết kế thành phố sân bay bao gồm cân nhắc về hành khách, hàng hóa, doanh nghiệp, công nhân và cư dân.

Năm 2011, Time đã đặt tên thành phố sân bay là một trong “10 ý tưởng sẽ thay đổi thế giới”.

Trình điều khiển
Trong chương “Con đường phía trước” của tác phẩm có tựa đề Các thành phố sân bay toàn cầu, giáo sư John Kasarda mô tả quan điểm của ông về những người lái xe thành phố sân bay, dựa trên cơ sở hạ tầng giao thông mặt đất và đất đai sẵn có:

Việc tạo ra các nguồn thu phi hàng không cũng như phục vụ các chức năng hàng không truyền thống.
Lĩnh vực thương mại theo đuổi đất có giá cả phải chăng, dễ tiếp cận.
Tăng lượng hành khách cửa ngõ và lưu lượng hàng hóa do các sân bay tạo ra.
Các sân bay đóng vai trò là chất xúc tác và nam châm cho sự phát triển kinh doanh trên đất liền.
Các hoạt động thương mại của thành phố sân bay trên không và trên bộ phổ biến nhất bao gồm các cửa hàng miễn thuế và phòng chờ hàng không; nhà hàng, dịch vụ ăn uống và các dịch vụ ăn uống khác; trung tâm bán lẻ đặc sản và cửa hàng nhà máy; các điểm tham quan văn hóa và giải trí; nhiều khách sạn; ngân hàng và sàn giao dịch tiền tệ; văn phòng và khu phức hợp kinh doanh; trung tâm hội nghị và triển lãm; địa điểm thư giãn, giải trí và thể dục; hậu cần và phân phối; đồ dễ hỏng và kho lạnh; và các khu thương mại tự do và khu miễn thuế quan.

Một số hoạt động đáng chú ý
Các thành phố sân bay có thể được tìm thấy tại các sân bay lớn trên toàn thế giới, đặc biệt là ở Châu Âu, và một số sân bay cũ đang được tái phát triển hoặc mở rộng trên những vùng đất sân bay chưa sử dụng rộng rãi. Một số sân bay mới ở châu Á cũng đang được quy hoạch thành các thành phố sân bay hoặc đô thị hàng không. Bắc Mỹ, Nam Mỹ và Châu Phi đều có các thành phố sân bay và đô thị.

Các nhà nghiên cứu tại Trung tâm Thương mại Hàng không thuộc Viện Doanh nghiệp Tư nhân Frank Hawkins Kenan thuộc Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill đã phát triển một danh sách định tính về các đặc điểm của thành phố sân bay.

Các tiêu chí bao gồm:

Đánh giá của Kasarda và đồng nghiệp của ông, Tiến sĩ Stephen Appold.
Đã thể hiện cam kết đối với mô hình thành phố hàng không hoặc thành phố sân bay như đã thấy trong việc thành lập các ban chỉ đạo đô thị hàng không, lập kế hoạch chiến lược và các sáng kiến ​​phát triển.
Hỗ trợ của chính phủ / quy định đối với đô thị hàng không hoặc thành phố sân bay thông qua luật hàng không, ưu đãi thuế hoặc các cơ chế khác.
Các thông báo trên phương tiện truyền thông của những người đề xuất với bằng chứng xác thực rằng một sáng kiến ​​thành phố hàng không hoặc sân bay đang được tiến hành. .

Nguồn: https://omartvietnam.com/

Tải AIRPORT CITY PHIÊN BẢN MỚI – TẬP 1 – PHÁT GAMER
tại đây: https://www.youtubepp.com/watch?v=WLx64hCCXzY

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *