Cốt truyện Call of Duty Black Ops 3 có gì hot?

Rate this post

Nếu bạn là một tín đồ của game bắn súng thì không thể bỏ qua cốt truyện Call of Duty Black Ops 3, hấp dẫn và lôi cuốn. Game đã thu hút hàng ngàn game thủ từ khắp nơi trên thế giới. 

COD Black Ops 3 đã tạo ra cơn sốt khi vừa ra mắt nhờ cốt truyện xây dựng kịch tính đến từng khoảnh khắc. Bạn có thể bắt đầu thể tham gia vào thế giới game với nhiều cú twist bất ngờ này nhé!

Không chỉ là tựa game được nhiều game thủ yêu thích vì đồ họa đẹp mắt, cốt truyện Call of Duty Black Ops 3 cũng được đánh giá cao. Đó chính là một lý do khiến trò chơi này hiện có cộng đồng với hàng triệu người chơi trên toàn thế giới. 

Thời điểm của cốt truyện Call of Duty Black Ops 3

Black Ops 3 là câu chuyện bắt đầu dựa trên tình huống ở Ops 2 sau khoảng 40 năm. Đây là thời điểm thế giới đã có rất nhiều sự thay đổi. 

Game lấy bối cảnh từ năm 2065 đến năm 2070 khi công nghệ phát triển mmạnh mẽ, con người cần chiến đấu với nhiều thế lực thù địch.

Những trận đánh đỉnh cao không chỉ được mô phỏng trong cốt truyện mà còn được tái hiện rõ nét và chân thực trong game. 

Do bị biến đổi, con người dần chuyển thành dạng nửa máy nửa người. Các nhóm lính chiến đấu sẽ phải tham gia và cuộc chiến để ngăn chặn tình trạng này.

Cốt truyện call of Duty black ops
Call of Duty Black Ops 3 là phiên bản với cốt truyện hấp dẫn

Bắt đầu cuộc hành trình

Game xây dựng cốt truyện bao quanh những cuộc chạy đua vũ trang của nhân vật chính và nhóm của họ. Game thủ sẽ cùng nhân vật của mình thực hiện các nhiệm vụ tối mật tại Ethiopia.  

Trò chơi bắt đầu từ việc người chơi và Jacob Hendricks thâm nhập vào căn cứ không quân NRC để giải cứu Thủ tướng Ai Cập khỏi nhóm khủng bố này. Dưới sự hỗ trợ của John Taylor, đội quân Alffa, họ đã bắn hạ được máy bay của NRC.

Sau đó, các nhân vật đóng giả thành lính NRRC để thâm nhập vào căn cứ của nhóm này. Rất nhanh chóng, họ phát hiện ra số lượng tù nhân cần giải cứu lớn hơn rất nhiều so với con số nhận được từ báo cáo của Intel.

cốt truyện black ops
Thời điểm con người bị biến đổi

Họ đã cố gắng để giải cứu Trung úy Kalil, một cựu chiến binh và anh hùng của Ai Cập, cũng là người mà NRRC định sử dụng như công cụ chống lại người Ai Cập. Tuy nhiên, nhóm nhân vật nhanh chóng bị phát hiện và dồn vào đường cùng.

Trong quá trình tìm kiếm lối thoái, Hendricks tiếp tục thuyết phục Taylor cứu thêm những con tin khác. Tuy nhiên, lúc này, người chơi và đội Alfa đã bị bỏ lại do máy bay bị tấn công, buộc phải nhảy ra ngoài để tránh bị bắn hạ.

Dưới sự tấn công mạnh mẽ của quân địch, đội Alfa bị tiêu diệt toàn bộ, người chơi bị xé nát hai cánh tay và gãy chân phải. Họ chỉ sống khi được Taylor tìm thấy và giải cứu.

Chiến đấu trong giấc mộng

Taylor đã đưa người chơi đến một cơ sở nghiên cứu về các cải tiến khoa học của nhóm Taylor với hy vọng có thể cứu mạng người chơi. Sau đó, người chơi đã được cứu và được tiết lộ về câu chuyện sống sót vừa qua khỏi nguy kịch.

Tuy nhiên, lúc này, người chơi chỉ đang giao tiếp với Taylor ở dạng tiềm thức, còn thực tế, anh đang bị hôn mê về vật lý. Chặng đường phía trước còn rất dài, Taylor cũng giới thiệu thêm một số nhân vật trong đơn vị với người chơi.

Tiếp theo, nghiên cứu tiến hành mô phỏng các cuộc chiến liên quan đến cuộc khủng bố trong tâm trí người chơi. Mỗi tác vụ sẽ giúp người chơi ghép các mảnh tâm trí để dần hồi phục.

Đương nhiên là mọi chuyện sẽ không đi đúng hướng mà người chơi cần chiến đấu để đạt kết quả tốt nhất. Cốt truyện với nhiều tình huống diễn ra hướng mà không một ai có thể ngờ tới.  Sau cùng, người chơi cũng thức tỉnh và cần chuẩn bị cho cuộc đại phẫu.

Điều tra CIA Singapore Black of Duty ops 3

Năm 2070, Người chơi và Hendricks được đặc vụ CIA Rachel Kane tuyển dụng để điều tra trạm CIA tại Singapor bị mất liên lạc. Khi đến nơi, họ phát hiện ra cả nhóm Black Station của nơi này đều bị giết hại tàn nhẫn và các ổ dữ liệu đã biến mất. 

Vì vậy, Người chơi và Hendrick phải tấn công vào 54 Immortal để khôi phục giữ liệu bằng cách đóng giả làm kẻ buôn vũ khí. Ở đây, họ đóng giả làm những kẻ “sừng sỏ” nhất để tìm hiểu về tung tách của những người có liên quan đến Black Station tại CIA Singapore.

Cú twist lớn nhất ở phần này có lẽ là sự phản bội của Taylor và nhóm của anh này. Họ cũng tìm hiểu thêm thông tin về lý do phản bội của cộng sự bấy lâu và phát hiện một cơ sở Coalescence Corporation bị bỏ hoang, nơi hơn 300.000 người đã bị giết hại.

Bạn sẽ phải đối diện với nguy hiểm, tìm kiếm thông tin để tìm ra sự thật trong tựa game này.

nội dung call of duty black ops
Trải nghiệm game hấp dẫn từng khoảnh khắc

Kết luận

Cốt truyện Call of Duty Black Ops 3 lôi cuốn, hấp dẫn đã chinh phục được rất nhiều game thủ. Cũng có thể nói rằng sự ra đời của Call of Duty Black Ops 3 đã làm nên cơn sốt trên thị trường và tạo nên tên tuổi cho nhà phát triển trong làng game thế giới.

adminomart

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *