Khoa học chưa giải thích được ngôi nhà cứ đêm đến bát hương lại nhảy lộc cộc trên ban thờ | On NewsOn News | Khoa học chưa giải thích được ngôi nhà cứ đêm đến bát hương lại nhảy lộc cộc trên ban thờ
Chỉ trong thời gian ngắn, hàng chục người ở cụm dân cư hai bên đường, chỗ con dốc nhỏ thuộc làng Kim Tiến (Kim Sơn, Định Hóa, Thái Nguyên) mất m.ạng một cách khó hiểu. Gần như nhà nào cũng có người ch*ết trẻ, ch*ết bệnh, đột t*ử, ch*ết đường ch*ết chợ. Có một số gia đình người ch*ết la liệt, nối tiếp nhau, khiến những người còn sống hoang mang sợ hãi phải bỏ nhà đi ở chỗ khác. Thậm chí gh.ê rợn hơn, có thầy cúng về làng giải hạn, trấn trạch, khi đang làm lễ cũng đột nhiên lăn ra ch*ết. Điều kỳ dị này khiến dân làng Kim Tiến hoang mang sợ hãi, ăn không ngon, ngủ không yên. Người dân tin rằng, tất cả những cái ch*ết ghê rợn kia đều bắt nguồn từ “Oan hồn địa chủ” và ngôi đình bị đốt thời trước đó.
✅ ON NEWS là kênh thông tin cập nhật những tin tức thời sự, tin nóng, tin an ninh trật tự, tin thế giới và trong nước mới nhất và hấp dẫn nhất hàng ngày.
✅ Đăng ký kênh và chia sẻ video để mọi người dân đều nắm bắt các thông tin hữu ích, chính xác các bạn nhé! Cảm ơn các bạn đã ghé thăm kênh!!!
🔔 Mời quý vị đăng ký kênh ON NEWS để cập nhật những thông tin nóng và mới nhất.

✅ Hashtag: #Onnews #tintucmoinhat #thoisu #tintuc #tinnong #tinnhanh #thoisuvietnam .

Nguồn: https://omartvietnam.com/

Tải Khoa học chưa giải thích được ngôi nhà cứ đêm đến bát hương lại nhảy lộc cộc trên ban thờ | On News
tại đây: https://www.youtubepp.com/watch?v=Sy1XR2A3A2Q

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *