SKYWAY LÀ GÌ? CÓ NÊN ĐẦU TƯ VÀO SKYWAY ?SkyWay là gì?
SkyWay là dự án quốc tế, SkyWay tham gia vào việc phát triển một loại hình vận tải điện trên không mới, di chuyển dọc theo đường ray dây có độ bền cao. Ngày nay vận tải SkyWay đang được thử nghiệm ở Belarus và UAE để triển khai trong các hệ thống giao thông đô thị và liên tỉnh trên khắp thế giới.

Tại sao đầu tư Sky Way?
Kể từ năm 2014, dự án Sky Way đã được phát triển theo hệ thống huy động vốn cộng đồng. Điều này có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể đầu tư (từ $ 50) vào việc phát triển giao thông và nhận được một phần trong dự án, tương ứng với khoản đầu tư của họ.

Tôi sẽ nhận được gì từ khoản đầu tư?
Quá trình thu hút đầu tư vào dự án được chia thành 15 giai đoạn. Hôm nay, giai đoạn áp chót, thứ 14 của dự án đang được tiến hành. Trong trường hợp hoàn thành giai đoạn 15 thành công và dự án đạt lợi nhuận và tự có, nhà đầu tư sẽ nhận được cổ tức từ lợi nhuận của dự án Sky Way.

Ngoài ra, trong tương lai, dự án có thể ra mắt công chúng. Sau đó, các nhà đầu tư sẽ có thể kiếm tiền nhờ sự tăng trưởng của giá tài sản của họ trên sàn giao dịch.

Các khoản đầu tư được thực hiện như thế nào?
Cổ phiếu Sky Way không phải là chứng khoán trao đổi, không thể “mua” như cổ phiếu trên sàn giao dịch. Đăng ký đầu tư vào Sky Way diễn ra theo một hợp đồng cho vay có thể chuyển đổi.

Tham khảo thêm: Hợp đồng vay chuyển đổi:

Các khoản vay có thể chuyển đổi phổ biến trong ngành công nghiệp khởi nghiệp mạo hiểm. Ví dụ, ở Hoa Kỳ, có hai hình thức đặc biệt của các thỏa thuận như vậy – SAFE (Thỏa thuận đơn giản cho công bằng trong tương lai) và KISS (Keep It Simple Security).

✅ Vận tải dây (UST) đang phát triển theo 3 hướng chính:
✔ Tốc độ cao, liên tỉnh (lên đến 500 km/h, tương lai khi di chuyển lên ống tuyến có thể lên tới 1250 km/h).
✔ Đô thị, hành khách (lên đến 150 km/h)
✔ Vận chuyển hàng hóa, có khả năng vận chuyển hàng rời và hàng lỏng.
UST hiện không đối thủ có sản phẩm tương tự trong lĩnh vực của ngành vận tải, ust có khả năng đáp ứng toàn bộ nhu cầu vận tải, trong tương lai có thể được cấu trúc thành một mạng lưới năng lượng, thông tin và vận tải thế giới duy nhất, cho phép nền văn minh của chúng ta bước vào một giai đoạn mới về chất phát triển.
✅ Hiện nay, SkyWay đã có 2 công viên trình diễn thử nghiệm và chứng nhận tại Belarus với diện tích gần 200 ha và Sharjah (UAE) với diện tích 28 ha đã được chính phủ Sharjah cấp cho SkyWay hoàn toàn MIỄN PHÍ.
📍 Tại Belarus 🇧🇾
📍Tại Sharjah (UAE) 🇦🇪

🌈 Chúng ta đã bỏ qua nhiều Cơ Hội sở hữu cổ phần từ lúc sơ khai của các tập đoàn lớn như: Amazon, Apple, Facebook, Google, Alibaba, Tesla :
➡️ Thì hôm nay bạn có cơ hội sở hữu cổ phần tập đoàn công nghệ vận tải Quốc Tế SkyWay. Tiềm năng công nghệ vận tải giải quyết triệt để ùn tắc, tai nạn giao thông, ô nhiễm môi trường. Triển vọng chiếm tới 50% thị trường vận tải trên toàn thế giới.
Mệnh giá chào sàn tối thiểu 1$/1CP khi IPO (Triển vọng dao động 3$ – 5$/1CP và có thể cao hơn).

📌 Google Maps:

🔗 Website của chủ tịch :

🔗 Website chính thức của tập đoàn:

#SkyWay #SkyWay_la_gì #Hướng_dẫn_đầu_tư_cổ_phần_SkyWay #người_đưa_tin_hót_của_skyway #Hỗ_trợ_skyway #dautucophadoanhnghiep
#đăng_ký_tài_khoản_skyway #cách_đăng_ký_tài_khoản_skyway #hướng_dẫn_đăng_ký_tài_khoản_skyway #công_nghệ_skyway #SkyWay_Việt_Nam #cong_nghe_skyway #giấy_chứng_nhận_cổ_phần_skyway #co_phan_skyway #skyway_viet_nam #Công_nghệ_skyway #cổ_phần_skyway #skyway_việt_nam #skyway #đăng_ký_văn_phòng_skyway #skyway_là_gì? #cách_đầu_tư_cổ_phần_skyway #skyway_la_gi? #sky_way_là_gì? #mua_cổ_phần_skyway #đầu_tư_vào_skyway #đầu_tư_vào_skyway_như_thế_nào

* CHIA SẺ THÔNG TIN ĐẦU TƯ:
– LIÊN HỆ: THANH PHÁI.
+ ĐT/ZALO:
0.839.839.799 hoặc 0.888.383.331
+ Faceb:

– CẢM ƠN ĐÃ XEM THÔNG TIN .

Nguồn: https://omartvietnam.com/

Tải SKYWAY LÀ GÌ? CÓ NÊN ĐẦU TƯ VÀO SKYWAY ?
tại đây: https://www.youtubepp.com/watch?v=ZtjhYQiMeuY

Related Posts

This Post Has One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *