Tại sao quân Nga không đánh sập tất cả các lối vào hầm ngầm ở nhà máy thép Azovstal?Hồi đầu tiên, tôi không hiểu tại sao quân Nga không đánh sập tất cả các lối vào hầm ngầm ở nhà máy thép Azovstal

#kenhtinnong24h #tinnong24h #TN24H
Đăng Ký kênh miễn phí để cập nhật video mới :
——————————————————————————————
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
►Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân, Tin nóng 24h không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
► Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị đi quá mức nhằm mục đích kích động đảng phái, gây ảnh hưởng đến sự ổn định của đất nước.
►Tin nóng 24h không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả trên Youtube.
* Lưu ý: Kênh Tin Nóng 24h không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: Tinnong24htube@gmail.com .

Nguồn: https://omartvietnam.com/

Tải Tại sao quân Nga không đánh sập tất cả các lối vào hầm ngầm ở nhà máy thép Azovstal? tại đây: https://www.youtubepp.com/watch?v=3ZTU03lO0EU

Related Posts

This Post Has 28 Comments

 1. Bắt nhốt hết lại để bán dần cho ucraina, mỹ và nato lấy tiền ấy mua lại hòa bình cho nhân loại nga nhé.

 2. Nếu Nga mà đánh uca như mẽo với chư hầu đi đánh nước khác thì cỡ 1 tuần thồi kiev nói riêng uca nói chung nát như tương, không quân Nga có thể ko nhìu bom máy bay như mẽo chứ pháo binh xe tăng thì khỏi bàn, giã ngày đêm là bay màu hết! Đánh nhau mà năn nỉ người dân thoát ra bằng hành lang nhân đạo là đủ hỉu người Nga ko mún tàn phá tàn sát tận gốc đất nước dân tộc uca

 3. Nga hun khói ở Ukraina, phương Tây lòi mặt chuột và đã đến lúc sẽ kết thúc mở ra giai đoạn mới tốt đẹp

 4. Phân tích sắc sảo! Rất có thể Nga còn tìm cái gì đó dưới hệ thống hầm ngầm kia bằng chứng về vũ khí hoá học, sinh học.

 5. Những con chuột hiện còn chui rúc dưới hầm ngầm Azopstal đang đi đến chỗ tuyệt vọng tột cùng. Nếu được sống sót về sau, thì quãng đời còn lại của chúng sẽ luôn bị ám ảnh giống như hội chứng "Chiến tranh Việt Nam" ở lính Mỹ khi xưa.

 6. Quân đội ukraina mạnh số 2 TG chỉ sau Mỹ, ô TT u cờ tuyên bố vậy mà sao để quân của m chui lủi dưới cống thế kia.

 7. Nếu VN mà bảo vệ tổ quốc, chống lại giặc ngoại xâm như kiểu của UKRAINE thì VN đã không còn tên trên nbản đồ thế giới.
  UKRAINE đúng chỉ là CON TỐT THÍ, BÙ NHÌN RƠM của Mỹ và NATO.

 8. người ukr là người Nga, quân đội Nga không thể ác với anh em ruột được. dù trong nhà đang đánh nhau.

 9. việc để quân Azov có thể thường xuyên lên internet kêu khóc thảm thương cũng là 1 cách để duy trì hy vọng cho đám này, chứ Nga mà khóa sóng internet thì chúng rất dễ nổi điên rồi giết hại lẫn nhau, trong khi Nga đang cần đám này còn sống để làm nhân chứng cho những hành vi bẩn thỉu mà Mỹ-NATO lén lút làm bên dưới Azovstal.

 10. Ko ai biết putin nghĩ gì và sẽ làm gì… Tình báo con mà đoán mò về tình báo già thì cần học thêm vài chục năm nữa

 11. Chúc mừng nước nga và ông Putin vĩ đại nước nga và ông Putin cứ phải bắn chết hết những con người nào mà cản đường của Nước Nga kể cả phương Tây và Mỹ thì nước nga cứ phải bắn chết hết kg thương tiếc

 12. Sập thì chết hết rồi sao. Quân Nga như kiểu BDSM, địch càng chống cự thì quân Nga càng thích😌

 13. Quá đúng .. nếu giết lũ chuột phát xít Ukraina đó Nga chỉ cần bơm nước vào…nhung Nga vay chúng nó o dưới sẽ nói sự thật cho thế giới biết.dac biệt là Nga còn bắt được những con chuột cống của Mỹ.Anh.balan … Sự thật là lũ NATO và Mỹ nó cùng quân đội tên hề muốn đánh Nga từ lâu.

 14. Bọn này cũng hài giống tt của nó ! Nga có cấm ko được đầu hàng đâu, nếu từng tuyên bố tử thủ thà chết dưới hầm ngầm, còng rất khoát ko đầu hàng Nga? Vậy thì cứ ở đó mà tử thủ, việc gì phải kêu gọi m cứu giúp ? Đúng có là chủ nào tớ nấy

 15. Mục đích của Nga không phải là giết. Họ muốn bắt sống để còn đưa tù binh lên tivi. Lúc đó mới lòi cái mặt chuột ra được. Những con chuột to, rất to mang quốc tịch nước ngoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *