Tam giới trong Phật giáo là gì? Hoàng Nam: ĐọcTam giới nói về những cảnh giới trong vòng sinh tử luân hồi. Người nào vẫn còn trong tam giới là còn bị phiền não chi phối. Chỉ khi nào đạt quả vị giác ngộ thì mới được giải thoát ra khỏi ba cõi, tức là thoát khỏi vòng sinh tử luân hồi.
#Hoàng_Nam_đọc_truyện .

Nguồn: https://omartvietnam.com/

Tải Tam giới trong Phật giáo là gì? Hoàng Nam: Đọc
tại đây: https://www.youtubepp.com/watch?v=Zg6HN1YtJRk

HOÀNG NAM ĐỌC TRUYỆN

13 bình luận trong “Tam giới trong Phật giáo là gì? Hoàng Nam: Đọc

 1. Tam giới . Sắc . Dục . Tỉu . Là rượi hay lắm các bác cảm ơn các bác nha 🌹🌹🌹🌹🌹👍like

 2. A Di Dà Phật
  Tam giới gồm(Dục giới, sắc giới, vô sắc giới)
  Tam giới nêu rõ hơn lục đạo luân hồi, tam giới và lục đạo là một. Cám ơn bạn diễn giải.

 3. Trong tam giới của PG là thượng giới, trung giới và hạ giới.
  Bạn đang đọc đó là thượng giới bao gồm những chúng sanh tạo phước, tùy theo đạo hạnh sanh về các tầng trời khác nhau ( kể cả tu tiên)
  Tiếp theo là trung giới bao gồm chúng ta và vạn vật chúng sinh ( đây là chúng sanh của nhân quả) bao gồm những chúng sanh ở địa ngục.
  Hạ giới là chúng sinh sống ở nơi ẩm thấp các loài cá tôm….( dưới nước) chịu sự cai quản của Nam Hải hoặc Thủy long thánh mẫu….

  Trong tam giới là còn nằm trong càn khôn vũ trụ( hệ mặt Trời) đó là kim mộc thủy hỏa thổ, gọi là ngũ hành còn chịu sự luân hồi.
  Ngoài tam giới là ngoài hệ mặt trời, chúng sanh nầy không có nhân quả, không còn luân hồi, hay còn gọi đất phật hoặc tây phương cực lạc
  Ngoài hoặc trong tam giới muốn qua lại phải được phép của ngũ hành ( kim mộc thủy hỏa thổ.) không thể ra vào tự do cần có thẻ lệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *