Thang máy: Nâng nóc kể từ năm 1854Fred Mills khám phá câu chuyện khó tin đằng sau thang máy; một sự đổi mới tương đối đơn giản, đang tiếp tục định hình thế giới của chúng ta. Để biết thêm thông tin của The B1M, hãy đăng ký ngay – Đọc toàn bộ câu chuyện trên video này, bao gồm cả hình ảnh và các liên kết hữu ích, tại đây: Đoạn phim và hình ảnh được sự cho phép của Hiệp hội Lịch sử Chicago, Kiến trúc PLP, Foster + Partners, Fred Palumbo, World Telegram và Sun, United State Bộ phận Ảnh và In của Thư viện Quốc hội, Jacob Riis, David K. Staub, Công ty Thang máy Otis, Thư viện Di sản Công nghệ Xây dựng, George Gibson, Scott Gibson, Bob Shepherd, Bảo tàng Nhà chọc trời, Bộ sưu tập Tour Eiffel, Northwestern Mutual, Unico, The Underwood Archives , Hal Mitzenmacher, Robert Lawton, Collins Cooper Carusi Architects, Roker HRO, Lars H. Rohwedder, Dick Leonhardt, Gensler, Chris 73, ThyssenKrupp, Santiago Calatrava và Emaar Properties, Adrian Smith + Gordon Gill Architecture và BIG. Xem video này và hơn thế nữa tại Theo dõi chúng tôi trên Twitter – Thích chúng tôi trên Facebook – Theo dõi chúng tôi trên LinkedIn – Theo dõi chúng tôi trên Instagram – #construction #innovation #architecture Chúng tôi hoan nghênh bạn chia sẻ nội dung của chúng tôi để truyền cảm hứng cho người khác, nhưng hãy vui vẻ và chơi theo ý của chúng tôi quy tắc: Nội dung của chúng tôi chỉ có thể được nhúng vào các trang web của bên thứ ba theo sự sắp xếp. Chúng tôi đã thiết lập quan hệ đối tác với các miền để chia sẻ nội dung của chúng tôi và giúp nội dung đó tiếp cận với nhiều đối tượng hơn. Nếu bạn quan tâm đến việc hợp tác với chúng tôi, vui lòng liên hệ với Enquiries@TheB1M.com. Việc sao chép và / hoặc chỉnh sửa video này là bất hợp pháp và sẽ dẫn đến hành động pháp lý. © 2019 The B1M Limited.

Nguồn: https://omartvietnam.com/

Tải Thang máy: Nâng nóc kể từ năm 1854
tại đây: https://www.youtubepp.com/watch?v=a_4hVIWaa_8

Related Posts

This Post Has 36 Comments

  1. Just watching the paternoster lift gives me anxiety. For some reason I often have dreams where the elevators are just extremely small platforms (2x2ft)with no walls or rails & nobody else has an issue with them but me.

  2. The B1M is the undisputed best channel on YouTube or anywhere else. I can’t get enough of it and I’ve never been so interested in construction as I am now that I discovered this channel.
    Cheers

  3. The HD cinematography is stunning and structures are often shot and beautifully lit from angles we haven’t seen before. Thank you, B1M, for indulging our passion.

  4. As always, the future looks brighter for the 1% & UNCONSCIONABLE for the Majority. Innovation serves 1 purpose, increased wealth for the owner. Nonetheless, brilliance & gleam "I gotta put my shades on"!

  5. This video forgets to mention two key developments in technology: the automated brake system and the ability to make long strong cables. It may be not as spectacular but without it, no skycraper would have been built.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *