Vì sao Việt Nam và Campuchia mãi chưa xong vấn đề biên giới?!Vì sao Việt Nam và Campuchia chưa xong vấn đề biên giới?!

Đăng Ký kênh miễn phí để cập nhật video mới :
Mua áo thun #tinnóng24h để ủng hộ ekip nhé Quý vị độc giả :

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
►Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân, Tin nóng 24h không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
► Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị đi quá mức nhằm mục đích kích động đảng phái, gây ảnh hưởng đến sự ổn định của đất nước.
►Tin nóng 24h không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả trên Youtube.
* Lưu ý: Kênh Tin Nóng 24h không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: Tinnong24htube@gmail.com .

Nguồn: https://omartvietnam.com/

Tải Vì sao Việt Nam và Campuchia mãi chưa xong vấn đề biên giới?!
tại đây: https://www.youtubepp.com/watch?v=O018cabl89M

Related Posts

This Post Has 18 Comments

  1. Campuchia bản chất man rợ nhưng ngu nên giờ bị trq nó lợi dụng dùng csm puchia gây khó dễ cho VN noa muốn phá VN từ nhiều phía thật sự căm bọn campuchia 7 thì căm teq 10

  2. Việc thống nhất và cắm mốc biên giới chính là để nhân dân 2 nước và chính quyền 2 bên ở biên giới dễ quản lý và kiểm soát tình hình ở biên giới tốt hơn và ổn định kinh tế chính trị dọc biên giới , còn như nếu chính phủ hai nước có xảy ra mâu thuẩn và xung đột ,thì đủ lý do biện minh để gây chiến .

  3. nó cố tình làm thế để bây giờ ko đòi dc để con cháu nó đời sau nhân lúc mình suy yếu sẽ tiến hành xâm chiếm đất mình

  4. Không cần rạch ròi biên giới phía Nam, chúng ta là nước lớn so với họ nên khi cần thiết chúng ta sẽ sát nhập, nếu là dân tộc hiểu biết thì Campuchia sẽ năn nỉ được phân định rõ ràng. Haizzz

  5. khó khăn mấy cũng phải khắc phục bàn bạc đi đến thống nhất cắm mốc…đây là vẫn đề rất nhậy cảm.các thế lực tìm cách chống phá gây bất ổn cho cả hai nước chúng ta….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *